Home » Tại sao nên lựa chọn Giáo dục Anh? » Hoàn thiện tiếng Anh của bạn

Hoàn thiện tiếng Anh của bạn

Teenagers talking and smiling in a classroom

Bạn có biết rằng Vương quốc Anh là điểm đến số một thế giới về các khóa học tiếng Anh?   (Tạp chí Study Travel, tháng 12 năm 2012).

Mỗi năm 600.000 sinh viên từ khắp nơi trên thế giới đến Vương quốc Anh để học tiếng Anh và rất nhiều sinh viên khác lựa chọn Vương quốc Anh để học các chuyên ngành như Toán, Thời trang hay Kỹ thuật bởi vì họ hiểu, cùng với việc học chuyên môn, các kỹ năng tiếng Anh của họ cũng sẽ được cải thiện.

  • Các khóa học dành cho mọi lứa tuổi và trình độ: Vương quốc Anh có nhiều khóa học tiếng Anh hơn bất kỳ quốc gia nào. Đến Vương quốc Anh, bạn sẽ được học tiếng Anh phục vụ công việc, phục vụ các mục tiêu giáo dục hay chỉ đơn thuần là học để thỏa mãn niềm yêu thích của mình. Bạn cũng có thể học tiếng Anh song song với một chuyên ngành khác.
  • Dạy và học đầy cảm hứng: Tại Vương quốc Anh, học tiếng Anh thực sự là trải nghiệm lý thú trong đó người học được khuyến khích chủ động tham gia. Thay vì chỉ lắng nghe thày cô giáo, các lớp học sẽ còn có trò chơi, bài tập giải quyết vấn đề và thảo luận. Bạn cũng có thể nghe bài hát, xem tivi hoặc đọc các tạp chí để thực hành khả năng đọc hiểu, nghe hiểu của mình. Bạn sẽ thấy việc học sẽ thật thú vị!
  • Chất lượng được bảo đảm: Các cơ sở đào tạo tiếng Anh được công nhận thường xuyên chịu sự kiểm tra để bảo đảm tiêu chuẩn cao về chất lượng giảng dạy, về điều kiện lưu trú dành cho học sinh, các cơ sở vật chất và hỗ trợ phúc lợi.
  • Quê hương của tiếng Anh: Khi bạn khám phá Vương quốc Anh, vây quanh bạn là những người bản ngữ, bạn có thể thực hành kỹ năng tiếng Anh trong những tình huống thực tế. Bạn sẽ thấy rằng những kỹ năng của mình sẽ tiến bộ nhanh đến bất ngờ. Thậm chí bạn còn có thể bắt đầu mơ những giấc mơ của mình bằng tiếng Anh chỉ sau một thời gian.
  • Chuẩn bị cho tương lai: Các nhà tuyển dụng, các trường đại học và cao đẳng luôn coi trọng kỹ năng tiếng Anh. Tiếng Anh đã trở thành một công cụ không thể thiếu trong hàng ngàn lĩnh vực ngành nghề. Tăng cường khả năng tiếng Anh cũng có nghĩa bạn đang đầu tư cho tương lai của mình.
  • Một trải nghiệm văn hóa độc đáo: Học tiếng Anh tại Vương quốc Anh cũng là một cơ hội để bạn kết bạn với những người đến từ khắp nơi trên thế giới, khám phá về văn hóa và lịch sử nước Anh và khám phá những thành phố và làng quê nước Anh xinh đẹp.
  • Một nền giáo dục đẳng cấp thế giới: Những số liệu gần đây cho thấy 85% sinh viên quốc tế đang theo học các chương trình cử nhân đại học sẽ tích cực giới thiệu về các trải nghiệm học tập tại Vương quốc Anh hơn tại bất kỳ quốc gia nói tiếng Anh khác.

Trước khi bước vào hành trình đến với Vương quốc Anh, bạn có thể muốn bắt đầu luyện tập tiếng Anh với các trang web hữu ích sau đây :  Học tiếng Anh, học tiếng Anh dành cho thanh thiếu niên, học tiếng Anh dành cho trẻ em

Học tiếng Anh ở Vương quốc Anh như thế nào ?

Trong đoạn phim ngắn dưới đây, 3 sinh viên đến từ Tây Ban Nha, Hàn Quốc và Nga sẽ nói về trải nghiệm học tiếng Anh ở Vương quốc Anh

 

Tìm hiểu thêm

Hãy tìm hiểu thêm về các khóa học tiếng Anh, bằng cấp, chi phí và học bổng trong mục  Học tiếng Anh.

Cơ sở dữ hiệu của Education UK có hàng nghìn khóa học tiếng Anh với chất lượng đã được chứng nhận.   Ấn vào đây để bắt đầu tìm hiểu