Hỗ trợ

Trang web Giáo dục Vương quốc Anh được thiết kế dành cho các bạn học sinh quốc tế có nguyện vọng được học ở các trường phổ thông, cao đẳng, đại học hoặc trung tâm ngoại ngữ ở Vương quốc Anh.

Tư vấn trợ giúp cho bạn lên kế hoạc chuẩn bị du học ở Vương quốc Anh

Trên trang web này, bạn có thể tìm thấy nhiều thông tin và tư vấn nhằm để trợ giúp cho bạn lên kế hoạch chuẩn bị du học Vương quốc Anh. Tham khảo các mục phía trên để có thêm thông tin hữu ích khác.

 • Vì sao nên chọn giáo dục Vương quốc Anh? Giáo dục và cơ sở vật chất tầm cỡ quốc tế, triển vọng nghề nghiệp tốt và là một cuộc phiêu lưu thật sự. Hãy tìm hiểu xem hệ thống giáo dục Vương quốc Anh có thể cung cấp cho bạn những gì.
 • Các lựa chọn khóa học. Mục này sẽ cung cấp cho bạn thông tin về hệ thống giáo dục Vương quốc Anh, để giúp bạn lên kế hoạch du học Vương quốc Anh. Tìm hiểu thêm về học tiếng Anh, sống ở một ngôi trường nội trú hay học tại một trường đại học hoặc cao đẳng.
 • Lời khuyên thực tế. Không những bạn cần lên kế hoạch học tập của mình, bạn còn phải chuẩn bị cho cuộc sống ở Vương quốc Anh. Bạn có thể tìm hiểu thêm về visa, học bổng, sức khỏe và an toàn, chỗ ở và các vấn đề khác.
 • Sống và học tập tại Vương quốc Anh. Bạn muốn biết cuộc sống ở Vương quốc Anh sẽ như thế nào? Tìm hiểu thêm về thời tiết ở Anh, tôn giáo và xã hội, nhận được những lời tư vấn về những địa điểm thăm quan đẹp ở Anh và cách để hòa nhập và kết bạn tại đây.
 • Sau khi kết thúc khóa học. Mục này dành cho những sinh viên đang chuẩn bị tốt nghiệp các khóa học ở Vương quốc Anh. Bạn có thể tìm hiểu thêm về việc tìm kiếm việc làm, chuẩn bị rời khỏi Vương quốc Anh và cách giữ liên lạc.

Tìm kiếm khóa học bạn yêu thích ở Vương quốc Anh và học bổng

Công cụ "Tìm kiếm" ở đầu trang sẽ hiện ra danh sách các khóa học và cơ hội học bổng ở hơn 1,000 trường phổ thông và đại học, hơn 1,000 trường nội trú và hơn 500 trung tâm ngoại ngữ.

 • Chọn Học Tiếng Anh để tìm các khóa học và chứng chỉ tiếng Anh. Bạn sẽ phải lựa chọn một loại khóa học hoặc chứng chỉ. Ở trang tiếp theo, bạn có thể lọc tìm kiếm của mình theo thời lượng của khóa học, độ tuổi, số lượng giờ học mỗi tuần, loại hình chỗ ở được cung cấp, tiền học hoặc thời điểm khóa học bắt đầu.
 • Chọn Trường Nội trú để xem những trường cung cấp chỗ ở cho học sinh nhỏ tuổi ở Vương quốc Anh. Bạn sẽ phải lựa chọn thể loại trường. Các lựa chọn bao gồm trường nữ sinh, trường nam sinh, trường nam sinh và nữ sinh học chung.
 • Chọn Khóa học Dự bị đại học (ví dụ: khóa A-levels, Tú tài quốc tế) để tìm các khóa học dành cho học sinh 16 tuổi, chuẩn bị lên các khóa đại học. Bạn sẽ phải điền ngành học mà bạn yêu thích. Sau đó, một danh sách các trường đại học hoặc cao học cung cấp các ngành học trong chủ đề của môn học bạn chọn. Bạn có thể lọc tìm kiếm của mình theo bằng cấp, địa điểm và loại hình học tập. Nhấn vào đường dẫn sẽ hiện đầy đủ thông tin về trường và khóa học.
 • Chọn Các khóa dạy nghề và hướng nghiệp để tìm các khóa học chuyên ngành và hướng nghiệp. Bạn sẽ phải điền tên ngành học của bạn, một danh sách các lựa chọn sẽ hiện ra một khi bạn bắt đầu đánh máy. Nhấn "Tìm" để xem danh sách các trường phổ thông, cao đẳng và đại học cung cấp các khóa học về ngành học bạn chọn. Sau đó bạn có thể lọc tìm kiếm của mình theo chứng chỉ, địa điểm và loại hình học tập. Nhấn vào đường dẫn sẽ hiện đầy đủ thông tin về trường và khóa học.
 • Chọn Các khóa chuyển tiếp và dự bị đại học quốc tế để tìm các khóa học dự bị lên đại học. Bạn sẽ phải điền tên ngành học, một danh sách các lựa chọn ra ngay khi bạn bắt đầu đánh máy. Nhấn "Tìm" để xem danh sách các trường phổ thông, cao đẳng và đại học cung cấp các khóa học về ngành học bạn chọn. Sau đó bạn có thể lọc tìm kiếm của mình theo chứng chỉ, địa điểm và loại hình học tập. Nhấn vào đường dẫn sẽ hiện đầy đủ thông tin về trường và khóa học.
 • Chọn Các khóa học bậc đại học (ví dụ: bằng cử nhân) để tìm các khóa học ở bậc đại học, bao gồm các khóa dự bị đại học, khóa Hướng nghiệp quốc gia (HND), khóa diploma đại học (DipHE), bằng cử nhân và các bằng tương tự. Nhập tên ngành học và sẽ có một dach sách hiện ra. Nhấn "Tìm" để xem danh sách các trường phổ thông, cao đẳng và đại học cung cấp các khóa học về ngành học bạn chọn. Sau đó bạn có thể lọc tìm kiếm của mình theo chứng chỉ, địa điểm và loại hình học tập. Nhấn vào đường dẫn sẽ hiện đầy đủ thông tin về trường và khóa học.
 • Chọn Sau đại học (ví dụ: bằng thạc sĩ, PGCE, bằng tiến sĩ) để tìm các khóa học dành cho sau đại học, bao gồm bằng thạc sĩ, bằng tiến sĩ và các chứng chỉ chuyên môn. Điền tên ngành học của bạn và một dach sách sẽ hiện ra. Ấn "Tìm" và danh sách các trường THPT, cao đẳng và đại học cung cấp các khóa học trong chủ để của ngành học bạn chọn sẽ hiện ra. Sau đó bạn có thể lọc tìm kiếm của mình theo chứng chỉ, địa điểm và chế độ học tập. Nhấn vào đường dẫn sẽ hiện đầy đủ thông tin về trường và khóa học.
 • Chọn MBA để tìm các khóa Thạc sỹ quản trị kinh doanh. Điền tên ngành học của bạn và sẽ có một dach sách hiện ra. Nhấn "Tìm" để xem danh sách các trường phổ thông, cao đẳng và đại học cung cấp các khóa học về ngành học bạn chọn. Sau đó bạn có thể lọc tìm kiếm của mình theo chứng chỉ, địa điểm và loại hình học tập. Nhấn vào đường dẫn sẽ hiện đầy đủ thông tin về trường và khóa học.
 • Chọn Học bổng để tìm học bổng cho ngành học bạn quan tâm tại các trường ở Vương quốc Anh, nhấn "Tìm" để xem danh sách các học bổng cho ngành học đó. Bạn có thể lọc tìm kiếm của bạn theo quốc tịch và cấp độ mà học bổng đó được cung cấp.
 • Chọn Trường để tìm một trường phổ thông, cao đẳng, đại học hoặc trung tâm ngoại ngữ nào đó theo tên. Khi bạn bắt đầu đánh máy, sẽ hiện trên một danh sách và bạn có thể click vào đấy để đến thẳng trang thông tin chi tiết của trường.

Có gì ở phần tiếp theo?

 • Khi bạn đã tìm được một vài khóa học, học bổng và trường ở Vương quốc Anh mà bạn quan tâm, bạn có thể thêm vào Danh sách lựa chọn. Đây là một cách tiện lợi để lưu trữ và so sánh tất cả những trường, khóa học hay học bổng bạn quan tâm.
 • Để lưu trữ lại Danh sách lựa chọn, nhấn Đăng ký ở đầu trang..
 • Đăng ký trên trang web Giáo dục Vương quốc Anh, bạn sẽ được lưu trữ các lựa chọn của bạn và nhận những thông tin cá nhân. Để đăng ký nhận bản tin miễn phí của chúng tôi, đánh dấu vào "Tôi muốn nhận bản tin cập nhật những thông tin mới nhất" và cho chúng tôi biết những điều bạn quan tâm.
 • Nếu bạn muốn liên lạc trực tiếp với một trường phổ thông, cao đẳng hay đại học, nhấn nút "Gửi email". Một vài học viện có cung cấp Cuốn sách giới thiệu về trường mà bạn có thể tải về.