ติดต่อและขอรับบริการ

ทีมงาน Education UK ของ British Council จะทำหน้าที่อย่างเต็มที่เพื่อให้ความช่วยเหลือนักศึกษานานาชาติในการเรียนรู้ข้อมูลเกี่ยวกับการเรียนในสหราชอาณาจักร นอกจากนี้ทาง British Council ยังมีบริการที่เกี่ยวข้องอีกมากมายที่คุณอาจจะสนใจ

  • ข้อมูลทั้งหมด

Contact the British Council general enquiries line by ติดต่อ British Council เพื่อสอบถามข้อมูลทั่วไป ได้ ทางอีเมล์ หรือโทรศัพท์หมายเลข +44 (0)161 957 7755

ค้นหา สำนักงาน British Council ในประเทศ ของคุณ

  • ทรัพยากรอื่นๆสำหรับนักศึกษานานาชาติ

จดหมายข่าวนักศึกษาของ Education UK

จดหมายข่าวอิเล็คทรอนิคส์นี้จะให้คำแนะนำและข้อมูลเกี่ยวกับการศึกษาของสหราชอาณาจักร คุณสามารถสมัครสมาชิกได้โดยการลงทะเบียนกับ Education UK

Education UK บน Facebook

่วมเป็นส่วนหนึ่งของชุมชนทั่วโลกเพื่อรับรู้ข่าวประจำวัน, การแข่งขันและคำแนะนำเกี่ยวกับการเรียนในสหราชอาณาจักร

Education UK บน YouTube

ชมภาพยนตร์ที่จัดทำโดยนักศึกษานานาชาติเกี่ยวกับชีวิตการเรียนในสหราชอาณาจักร กิจกรรมและนิทรรศการของ Education UK แต่ละปีเรามีการจัดนิทรรศการ Education UK ในมากกว่า 40 ประเทศที่ซึ่งคุณจะสามารถพบปะกับตัวแทนจากโรงเรียน, วิทยาลัยและมหาวิทยาลัยของสหราชอาณาจักร ติดต่อสำนักงาน British Council ในประเทศของคุณเพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติม

  • ตัวแทน, เจ้าหน้าที่แนะแนวและผู้ให้คำปรึกษาด้านการศึกษานานาชาติ

สำหรับการสอบถามทั่วไป กรุณาอีเมล์ไปที่ agent.enquiries@britishcouncil.org

Education UK มีการส่ง จดหมายข่าวรายเดือนไปยังตัวแทนม มากกว่า 5,000 รายทั่วโลก ซึ่งจะช่วยให้คุณได้รับข่าวสารเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงในระบบการศึกษาและวีซ่าของสหราชอาณาจักรและช่วยให้คุณทราบถึงทรัพยากรใหม่ๆที่จะช่วยคุณในการให้คำแนะนำแก่นักศึกษา คุณสามารถสมัครสมาชิกได้ ทที่นี่่

นอกจากนี้เรายังมีการจัดกิจกรรมฝึกอบรมสำหรับตัวแทนนานาชาติเพื่อช่วยให้คุณเข้าใจถึงระบบการศึกษาของสหราชอาณาจักร ขอข้อมูลเพิ่มเติมได้โดยการอีเมล์ไปที่ agent.training@britishcouncil.org

  • โรงเรียน, วิทยาลัยและมหาวิทยาลัยของสหราชอาณาจักร

ลงรายชื่อหลักสูตรและทุนการศึกษาของคุณได้ฟรีบน เว็บไซต์ Education UK โดยการติดต่อ edukdata@myhotcourses.com

สอบถามคำถามทั่วไปได้ที่ educationuk.marketing@britishcouncil.org

ควบคู่ไปกับ Education UK ทาง British Council ยังมีบริการที่เกี่ยวข้องหลากหลายประเภทที่จะช่วยคุณในการทำการตลาดหลักสูตรของคุณไปทั่วโลก อาทิเช่นข้อมูลตลาด, การจัดนิทรรศการและการตลาดทางตรง ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้จาก http://siem.britishcouncil.org

  • ผู้ลงโฆษณา

เพื่อลงโฆษณาบนเว็บไซต์ Education UK หรือในจดหมายข่าวของเรา กรุณาติดต่อ Hotcourses ที่ eduksales@hotcourses.com

  • การตีพิมพ์

สอบถามข้อมูลเกี่ยวกับการตีพิมพ์ กรุณาอีเมล์ไปที่ educationuk.press@britishcouncil.org